web analytics

Qúa Trình Hình Thành

1. Sơ lược đôi nét về quá trình hình thành Thương Hiệu

Chào mừng quý khách đã đến với Thương Hiệu Bún Nem Nướng Ngọc Dung !

” Là một thương hiệu doanh nghiệp trẻ của đôi vợ chồng trẻ khởi nghiệp từ vùng đất đặc bắc và trung sau khi an cư tại miền nam Việt Nam. Từng trải qua nhiều năm khảo sát, nghiên cứu và đúc kết cho ra đời sản phẩm đặc trưng Nem NướngChả giò với hương vị hòa quyện giữa mặn miền Bắc, đắng miền Trung và ngọt miền Nam tất cả đều dùng được theo một công thức bí mật “.

Bạn có như tôi ? Có chung một mối tương tư với Bún Nem Nướng, Thịt Nướng , Chả giò Ngọc Dung? Một món ăn thân thuộc ngập tràn những điều thú vị khiến đôi mắt, chiếc lưỡi, đôi chân chẳng nỡ rời đi được ví như đặc sản của Sài Gòn vì :

Bún Nem Nướng Ngọc Dung là một cửa hàng cung cấp sản phẩm Bún nem nướng được cư dân Bình Thạnh đánh giá là rất ngon và nhận được rất nhiều lời khen cũng như làm hài lòng được những khách hàng kĩ tính có gu ẩm thực phải gọi là ” Khó chiều nhất quả đất”. Đây là cửa hàng ẩm thực theo phong cách của miền bắc, trung pha trộn miền Nam kết hợp tinh tế bí quyết của miền Tây phù hợp khẩu vị của mọi vùng miền. ️Đặc trưng của quán là Nem và Chả Gio kết hợp với các gia vị đính kèm tạo ra một Thực Đơn phong phú đều tự tay ông bà chủ lựa chọn từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu và chế biến đến khi ra thành phẩm tới tay khách hàng. Nem ở đây to mập, ăn mềm dai, hương vị đậm đà và dậy mùi thơm nức mũi do được nắn vào cây đũa tre và nướng trực tiếp trên lửa than trước khi bán 20 phút nên Nem lúc nào cũng nóng hổi. Chả Gio to tròn làm từ bánh tráng ngon nhất Việt Nam kết hợp nguyên liệu theo công thức bí truyền , chỉ được chiên trước khi bán 20 phút nên nhiều khi khách tới mua muốn ăn ngon cần phải đợi là lý do này( quý khách hàng muốn ăn ngon đôi khi phải cần thời gian ). Phục vụ tận tình, niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình, tương tác tốt với khách hàng.

Phương châm kinh doanh của quán : Ngon- Vệ Sinh- Chất Lượng được CEO training toàn thể nhân viên, cán bộ trong quán- Chuỗi Bún Nem Nướng Ngọc Dung đào tạo một cách bài bản.

Sau một tuần làm việc hay học tập mệt mỏi,còn điều gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức những món ngon trên đời, Còn chần chừ gì nữa hãy cùng gia đình hay gia đình cùng nhau đi thưởng thức nem nướng thì còn gì tuyệt vời hơn♪♬.

Sơ lược về vị trí, cơ sở vật chất , nội thất, ngoại thất, đường đi, tờ rơi, name card, sản phẩm, cán bộ nhân viên, đồng phục, nhận dạng thương hiệu, đánh giá của thực khách trên Google Maps

Nhận diện thương hiệu qua Logo và đồng phục ( áo + tạp dề + mũ , bảng hiệu).

 

LOGO THƯƠNG HIỆU : BÚN NEM NƯỚNG NGỌC DUNG

Thương hiệu Bún Nem Nướng Ngọc Dung đã được đăng kí độc quyền.

 

     ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU : BÚN NEM NƯỚNG NGỌC DUNG

Join the Conversation

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi cho cửa hàng nhé!
X
wpChatIcon