web analytics

Năng Lực Kinh Doanh

  • Không gian sạch sẽ, thoáng mát, có chỗ để xe an toàn thoải mái

Không gian nội thất cửa hàng Bún Nem Nướng Ngọc Dung luôn sạch sẽ, cách bài trí hợp lý, thân thiện, nhiều khoảng xanh, hài hòa về màu sắc. Ngoài ra cửa hàng còn bố trí quạt gắn tường, bàn ghế gỗ sang trọng, ti vi , loa nhạc giúp cho thực khách cảm thấy thư giãn, thoải mái khi dùng bữa tại đây.

Gia đình, bạn bè, nhóm đi nhiều xe máy có chỗ để lên tới 15 chiếc .

  •  Món ăn ngon, Vệ Sinh

Nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo VSATTP được chính tay chủ cửa hàng chọn lọc kỹ càng đảm bảo sẽ phục vụ các món ăn “NGON ĐÚNG ĐIỆU, CHẤT LƯỢNG VI DIỆU” làm hài lòng tất cả các thực khách.

  • Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, mến khách

Nhân viên trẻ năng động, không có quá nhiều kinh nghiệm hay sự rập khuôn, giữ lại trong cách phục vụ sự nhiệt tình, mến khách, sự tận tâm với nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt, đủ để bạn thấy nhẹ nhàng và sẵn lòng nở một nụ cười đáp lại.

Đồng phục, thái độ phục vụ được đào tạo bài bản bởi chủ doanh nghiệp trải qua các lớp, khóa kiểm tra và kiểm chứng trong các tình huống thực tế áp dụng.

  • Khoảnh khắc ấm cúng

Còn gì hạnh phúc hơn những khoảnh khắc sum vầy đủ đầy các thành viên của gia đình, của cặp đôi, của nhóm bạn thân thiết bên bữa ăn ngon, đa dạng sự lựa chọn. Cùng nhau hàn huyên tâm sự những chuyện đã qua, những dự định sắp tới, những câu chuyện vui làm nhẹ bớt đi áp lực công việc mỗi ngày.

  • Kỷ niệm đẹp

Những góc của cửa hàng Bún Nem Nướng luôn như vậy, luôn ở đấy, giữ cho bạn những ký ức, những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện: kỷ niệm của đôi bạn thân chia tay lên đường đi du học, 1 năm sau hẹn nhau nơi góc quán quen cửa hàng Bún Nem Nướng Ngọc Dung thời còn đi học tại Việt Nam; kỷ niệm về nơi gặp nhau đầu tiên của cặp đôi nam nữ vào một buổi chiều mưa dừng chân nơi cửa hàng Bún Nem Nướng Ngọc Dung, gặp nhau và nên duyên chồng vợ; …..

Vậy có lẽ đã đủ để níu chân, giữ lòng thực khách khi ghé đến Bún Nem Nướng Ngọc Dung. Hãy đến, trải nghiệm và cho thương hiệu Bún Nem Nướng Ngọc Dung được phục vụ bạn những món ăn ngon, đậm đà tinh hoa người Việt.

                  PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH HẠNH CHO CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI !

bún nem nướng ngọc dung bình thạnh

Call Now ButtonGọi cho cửa hàng nhé!
X
wpChatIcon